Bài viết mới

latest

Khu du lịch Bình Châu - Bà Rịa Vũng Tàu

Suối nước nóng Bình Châu là một điểm đến được người dân Vũng Tàu nói chung và khác du lịch nói riêng vô cùng yêu thích

Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2020

/ by Blog Vũng Tàu
Suối nước nóng Bình Châu là một điểm đến được người dân Vũng Tàu nói chung và khác du lịch nói riêng vô cùng yêu thích. Đến đây bạn không chỉ được tắm suối khoáng nóng mà còn thỏa sức chiêm ngưỡng cảnh bình minh tuyệt đẹp ở biển Hồ Cốc. 

Khu du lịch Bình Châu ở đâu?

Khu du kích này nằm cách Vũng Tàu khoảng 48km và cách Sài Gòn 150km. Nếu bạn đi từ Bà Rịa Vũng Tàu men theo quốc lộ 55 sẽ thấy hệ sinh thái của Bình Châu vô cùng xinh đẹp. 
Khu du lịch Bình Châu

Di chuyển bằng xe máy và ô tô

Phương tiện này thích hợp cho những bạn thích phượt. Bạn đi theo quốc lộ 51, tới thành phố Vũng Tàu thì bạn chạy dọc quốc lộ 55. Trên quốc lộ sẽ có biển chỉ dẫn rẽ trái 3km tới khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu

Đi bằng xe bus

Bạn bắt chuyến xe bus số 4 Vũng Tàu- Bình Châu. Tuy nhiên suối nước nóng Bình Châu cách trạm xe tới 5km vì thế để vào tận nơi bạn nên bắt thêm một chuyến taxi nữa. 
Đến Bình Châu dễ dàng với các phương tiện như xe máy, ô tô và cả xe bus. 

Du lịch Bình Châu có gì hay? 

Theo kinh nghiệm du lịch Bình Châu của những người đi trước thì tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng lý thú. Cụ thể như: 

Trị liệu

Khu nước nóng Bình Châu có mực nước khá nông và nhiệt độ khoảng 40 độ C. Bên cạnh việc ngâm chân tay nhằm chữa bệnh thì bạn còn được tận hưởng phong cảnh nguyên sơ nhất. Chính vì thế nếu bạn đang bị stress, căng thẳng đầu óc thì khả năng trị liệu bằng nước nóng sẽ giúp ích cho bạn. Hiện nay, chi phí ngâm chân đang được tính là: người lớn là 40k và trẻ em là 30k/người. Các bạn có thể ngâm chữa bệnh bằng suối khoáng còn tắm tại những hồ ngâm như: Suối Mơ, hồ Hà Nội – Huế – Sài Gòn.
Trị liệu trong nước nóng với nhiệt độ khoảng 40 độ C sẽ rất tốt cho cơ thể bạn. 

Luộc trứng

Một điểm thú vị khi bạn tới khu du lịch này chính là bạn có thể luộc trứng trực tiếp tại các giếng trời. Hiện nay, giá luộc trứng chín là khoảng 5 nghìn/quả. Bạn chỉ cần mượn rổ và tiến hành luộc trứng, chỉ 10-15 phút là trứng sẽ chín. 
Luộc trứng 

Tắm bùn khoáng

Tắm bùn có khả năng đem đến cho bạn làn da mịn màng và chữa một số căn bệnh ngoài da. Thậm chí loại bùn khoáng này còn giúp bạn thư giãn cực kỳ tốt và giảm bệnh thần kinh… Đặc biệt bạn cũng được những lương y tại khu du lịch bắt mạch và tư vấn chữa bệnh hoàn toàn miễn phí.
Tắm bùn khoáng

Phong cảnh trong lành

Phong cảnh tại khu suối nước nóng Bình Châu đặc biệt rất trong lành. Bạn có thể di chuyển đến suối Bang để trực tiếp thăm những loài thú như: gấu, khỉ, trăn, nhím, đại bàng… Hoặc bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi thể thao vô cùng bổ ích như: bóng chuyền, hồ bơi… Ngoài ra, sân khấu rộng lớn có khả năng chứa hơn 1000 người còn thường xuyên tổ chức các tiết mục văn nghệ cực hấp dẫn. 
Hiện nay, tại khu du lịch này đang áp dụng các mức giá tắm là: 
  • Mức giá tắm bồn: 300.000 VNĐ dành cho 10 người, 200.000 VNĐ với 7 người tại hồ Quê Hương và suối Mơ, người lớn là 20.000 VNĐ/ giờ, trẻ em là 10.000 VNĐ/ giờ.
  • Tắm bùn 90.000 VNĐ/ người, đi xe ngựa xe bò: 50- 80.000 VNĐ/ 6 người.
Phong cảnh Bình Châu rất trong lành và còn diễn ra nhiều hoạt động vui chơi khác tại Bình Châu. 
Ngoài việc tham khảo những kinh nghiệm đi khu du lịch Bình Châu mà chúng tôi trình bày trên đây bạn hãy tìm hiểu thêm những địa điểm hấp dẫn khác ở Vũng Tàu. 

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Don't Miss

Liên Hệ

Tên

Email *

Thông báo *