TIN MỚI

Tranh dán tường 3D, Tranh 3D Vũng Tàu

Tranh dán tường 3D là tranh dán tường sử dụng chất liệu giấy dán tường nhưng khác ở hình ảnh bề mặt. Bởi tranh dán tường được in trên giấy 2 mặt. Mặt đế là giấy dán tường được sử dụng để dán trực tiếp lên tường. Mặt còn lại là để in hình ảnh. Mặt có hình ảnh có thể là ảnh chụp thực tế, ảnh decor, ảnh kỹ thuật số hoặc có thể là bức tranh cổ truyền thống ngày xưa như tranh thư pháp Trung Quốc, Hàn Quốc,… Và được phủ lớp vinyl mỏng có khả năng lau chùi rất dễ dàng.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA GIẤY DÁN TƯỜNG VÀ TRANH DÁN TƯỜNG 3D ?

Giấy dán tường và tranh dán tường đều có sự khác nhau ở điểm :

Kích thước
Giấy dán tường thường có kích thước có sẵn từ nhà sản xuất. Khổ 1 cuộn thường là 10mx53cm. Còn tranh dán tường là kích thước tùy chỉnh. Nghĩa là bạn muốn dán tranh dán tường khổ lớn, nhỏ đều được hết.
Khổ tranh tùy ý theo kích thước tường bạn muốn

Độ sần, dập nổi
Khi bạn sờ giấy dán tường như giấy dán tường bạn có thể thấy độ dập nổi, độ sần không bằng phẳng. Nhưng với tranh dán tường là phẳng lỳ như giấy thường.

Hoa văn, hình ảnh
Hầu như hoa văn, hình ảnh trên giấy dán tường là sự lặp lại. Bởi 1 cuộn giấy chỉ có 1 hoa văn duy nhất. Và khi dán lên tường thì thợ chỉ cần ghép các hoa văn sao cho liền mạch. Và chỉ duy nhất 1 hoa văn như hình dưới đây.

Còn với tranh dán tường là sẽ sử dụng các hình ảnh chụp thực tế như tranh về thiên nhiên, phong cảnh, địa danh nổi tiếng, thác nước, cảnh biển, tranh hoa lá, rừng núi, cây cỏ, hay các địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới,.. rồi in lại trên giấy dán tường Hàn Quốc.

Tranh dán tường 3D

Tranh dán tường 3D

Chính vì vậy mà màu sắc, hình ảnh của tranh dán tường đều rất sắc nét. Đòi hỏi chất lượng giấy phải cao cấp để in không bị nhòe màu. Công nghệ in màu phải hiện đại thì mới có thể in được một bức tranh trên diện tích lớn.

CÓ NÊN DÙNG TRANH DÁN TƯỜNG 3D HAY KHÔNG ?

Với sự khác nhau rõ ràng về hoa văn, họa tiết sẽ là một lợi thế rất lớn về tranh dán tường 3D. Nếu bạn muốn sử dụng một hình ảnh thực tế, có chiều sâu, nổi bật về hình ảnh, bắt mắt để làm điểm nhấn thì hãy chọn tranh dán tường.

Xem thêm: Tranh Dán Tường Vũng Tàu 3D Rẻ Đẹp
VD : nếu bạn muốn dán một bức tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên như cảnh biển lúc hoàng hôn trong phòng ngủ để mỗi tối bạn có thể ngắm cảnh biển lúc mặt trời lặn chẳng hạn. Bạn có thể dán một bức tranh với diện tích chiều dài : 2m x chiều rộng 2m trong phòng ngủ với hình ảnh lớn, sắc nét. Nhưng giấy dán tường thì không thể có được, vì giấy dán tường là những hình ảnh nhỏ và lặp lại với kích thước nhỏ 1.06m. Nên với kích thước 1.06m không thể nào mà chứa được bức tranh có diện tích 2mx2m được. Với lại chất liệu màu trên giấy dán tường không bao giờ sắc nét bằng tranh.

BẢNG GIÁ TRANH DÁN TƯỜNG 3D LÀ BAO NHIÊU ?

Với lý do trên cũng là điều giải thích tại sao mà chi phí của 1m2 tranh dán tường luôn đắt gấp 4 đến 8 lần so với giấy dán tường. Cho nên tranh dán tường thường được sử dụng cho các căn hộ cao cấp như căn hộ chung cư mẫu, chung cư cao cấp, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,….

Xem thêm: Một Số Mẫu Giấy Dán Tường Cao Cấp Đẹp 2018

GIÁ THI CÔNG TRANH DÁN TƯỜNG 3D LÀ BAO NHIÊU ?

Vì thi công tranh dán tường khác hẳn với giấy dán tường vì nó đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề mới có thể dán các khổ của 1 bức tranh khớp với nhau, không bị lệch và khít so với kích thước tường yêu cầu. Nên giá thành dán tranh dán tường sẽ cao hơn so với giá giấy dán tường

Hiện tại giá thi công tranh dán tường giao động từ 25.000 đến 35.000 cho 1m vuông. Đắt gần gấp đôi giá thi công giấy dán tường.

Tuy nhiên, tùy thuộc kích thước dán tranh sẽ có mức giá phù hợp. Bạn có thể liên hệ qua Fanpage: In Tranh Vũng Tàu

MUA TRANH 3D VŨNG TÀU Ở ĐÂU ?

Tuy giá thành cao nhưng vì ưu điểm nổi bật so với giấy mà rất nhiều quý khách muốn sử dụng dòng sản phẩm này. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, In Tranh Vũng Tàu có dịch vụ in tranh dán tường đẹp, sát với ảnh gốc lên đến 99% bởi giấy và công nghệ in hiện đại của Nhật Bản

LỜI KẾT
Như vậy qua bài viết quý khách có thể hiểu phần nào về Tranh dán tường 3D. Đặc biệt đến với In Tranh Vũng Tàu quý khách còn có Tranh dán tường 5D. Với công nghệ in hơn hẳn 3D, đem lại cho bạn sản phẩm sắc nét tuyệt đối.

Chúc quý khách hàng có một ngày vui tươi & tìm được sản phẩm vừa ý cho ngôi nhà của mình

Bài viết Tranh dán tường 3D, Tranh 3D Vũng Tàu đã xuất hiện đầu tiên vào ngày In Tranh Vũng Tàu.

Không có nhận xét nào